Giới thiệu

Len Home – Hơn cả một giải pháp an cư

Len Home được thành lập từ năm 2017, thời điểm thị trường bất động sản tại Thành phố Hồ Chí Minh bước vào giai đoạn tăng trưởng nóng, giao dịch diễn ra nhộn nhịp, tốc độ sinh lời nhanh nhưng tiềm ẩn nhiều rủi ro, khó kiểm soát, đặc biệt là những dự án “vẽ”, kém chất lượng.

Len Home may mắn nhận được sự cộng tác từ những nhà môi giới xuất sắc đã từng giữ những chức vụ quan trọng tại các Sàn giao dịch bất động sản uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với cùng ước muốn mang đến cho khách hàng những ngôi nhà, những mảnh vườn đẹp nhất, có khả năng sinh lời trong tương lai và hơn hết là loại bỏ hoàn toàn rủi ro pháp lý, giúp khách hàng an tâm đầu tư, an cư lạc nghiệp.

Len Home – Các cam kết đối với khách hàng

  • Tư vấn tổng thể về thị trường bất động sản Sài Gòn, đặc biệt là thị trường căn hộ.
  • Hỗ trợ các thủ tục, pháp lý trước và sau khi giao dịch thành công.
  • Hỗ trợ tư vấn thiết kế, trang trí nội thất nếu quý khách có nhu cầu.
  • Hỗ trợ tư vấn giải pháp ĐẦU TƯ hiệu quả trong ngắn hạn, trung hạn và dài hạn.
  • Hỗ trợ RA HÀNG nhanh chóng khi quý khách cần gấp nhờ hệ thống khai thác khách hàng từ Marketing Online và hơn 20 Sale chuyên nghiệp.

Đặc biệt, nếu quý khách còn loay hoay trong việc lựa chọn giữa nhiều dự án, thì đội ngũ của Len Home sẽ cùng ngồi lại với quý khách để phân tích đánh giá từng vấn đề một cho đến khi nào chọn ra được giải pháp phù hợp nhất.

Len Home luôn cố gắng đem lại thật nhiều giá trị cho khách hàng của mình.

Chuyên trang tư vấn bất động sản Len Home
Hãy gọi cho Len Home và nói lên mong ước về ngôi nhà của bạn, giúp bạn thực hiện ước mong đó là sứ mệnh của chúng tôi.

 

VĂN PHÒNG CÔNG TY